นำธุรกิจเข้าสู่ระบบ food delivery ไม่ยากอย่างที่คิด

นำธุรกิจเข้าสู่ระบบ food delivery ไม่ยากอย่างที่คิด

การบริการรับสั่งอาหารและส่งตรงถึงที่ หรือ food delivery เป็นบริการที่มีผู้นิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ประเภทหนึ่ง ทั้งนี้ก็เนื่องจากเป็นบริการที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการรับประทานอาหาร ทำให้ไม่ต้องเดินทางมาที่ร้านด้วยตนเอง ลดปัญหาเรื่องการเดินทางที่บางทีก็ต้องยอมรับว่าการจราจรบางช่วงในเมืองหลวงมันเหมือนการจลาจล ! เข้าไปทุกขณะ บางทีทำงานมาเหนื่อยๆ กลับถึงบ้านก็ไม่อยากออกไปไหน หรือบางทีอยู่ที่ทำงานมีงานติดพันก็สามารถสั่งมาทานได้ ทำงานกันได้ต่อเนื่องไม่ต้องเสียเวลา อีกทั้งดีในเรื่องการไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกด้วย… นี่เป็นข้อดีที่ทำให้ลูกค้านิยมบริการลักษณะนี้

แต่… นอกจากมีข้อดีกับผู้ซื้อแล้ว ตัวผู้ประกอบการก็ได้ประโยชน์เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการขายอาหาร เพราะหากไม่มีบริการส่ง แปลว่าเราจะขายให้เขาได้เฉพาะในวันที่เขาว่าง และสะดวกที่จะเดินทางมาเท่านั้น ! แต่เมื่อมีบริการส่ง เขาอยากทานเมื่อไหร่ ก็สั่งเข้ามา นี่เป็นการเพิ่มโอกาสในการขายให้สูงขึ้น อีกทั้งยังดีในเรื่องที่เราสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าได้โดยที่ไม่ยุ่งกับการขยับขยายพื้นที่ร้าน ไม่ต้องเพิ่มโต๊ะเก้าอี้ หรืออื่นใดอีก ลดต้นทุนแต่ขายได้มากขึ้น แบบนี้น่าสนใจใช่ไหมล่ะ ?

แต่ก็แน่นอนว่าผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยไม่มีความพร้อมที่จะให้บริการในส่วนนี้ เพราะจะต้องมีระบบในการรับคำสั่งซื้อ และระบบการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพ ต้องใช้คนและเทคโนโลยีสูง… ดังนั้นแม้น่าสนใจ แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะทำได้… แต่… ณ ปัจจุบันนี้ หากผู้ประกอบการท่านใดต้องการที่จะมีบริการ  อาหารเดลิเวอรี่ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ ZabDelivery.com ได้จัดทำระบบในการรับคำสั่งซื้อและจัดส่งที่สมบูรณ์ พร้อมรองรับความต้องการของผู้ประการเอาไว้แล้ว ! และเป็นการสั่งอาหารที่สะดวกและนิยมที่สุดของผู้บริโภค นั่นก็คือลูกค้าที่ต้องการสามารถ สั่งอาหารออนไลน์ ได้ด้วยตัวเองโดยการเข้าไปเลือกร้านและรายการอาหารที่เว็บไซต์ ถูกใจร้านไหนเมนูใน ก็จะส่งคำสั่งไปยังเจ้าหน้าที่ของ ZabDelivery จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการติดต่อร้านอาหารยืนยันออร์เดอร์และไปรับอาหารจากร้านที่เข้าร่วมไปส่งให้ถึงมือลูกค้า สะดวกและรวดเร็ว มีมาตรฐานระดับเดียวกับร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดแบรนด์ดังๆ จัดส่งเอง

และการสมัครเป็นสมาชิกไม่ยากและ ฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย สามารถข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครเป็นสมาชิกร้านอาหารได้ที่ http://zabdelivery.com/ เพียงเท่านี้ ร้านของคุณก็ก้าวเข้าสู่ระบบการมีบริการ food delivery ได้แล้ว ง่ายๆ แค่นี้เอง !

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *